โกนผมไฟตอน 1 เดือน?

แม่ๆ แต่ละบ้านโกนผมไฟกันไหมค่ะ บ้านนี้น้องกำลังจะ 1 เดือน ว่าจะโกนผมไฟ แต่แอบเสียดาย ผมน้องดกมากค่ะแม่

โกนผมไฟตอน 1 เดือน?
17 ตอบกลับ

โกนค้า ทำความสะอาดไขที่เหลือบนหนังหัวน้องได้ง่ายค่ะ☺️ บ้านนี้ทั้งดกทั้งดำ แอบเสียดายเหมือนกันค่ะแต่เพื่อความสะดวกในการดูแลหนังหัวน้อง ต้องยอมค้า

2mo ago

แปปๆ ผมน้องก็ขึ้นแล้วค่ะแม่

ของน้องโกนเพราะชอบดึงผมตัวเองค่ะ พอโกนแล้วถึงเห็นว่าน้องมีไขที่หัว ทั้งที่เราคิดว่าทำความสะอาดอย่างดีมาตลอด

2mo ago

บ้านนี้น้องไม่มีไข ไม่ดึงผมเลยค่ะ โกนแล้วผมขึ้นเร็วมากค่ะแม่

บ้านนี้จะ2เดือนแล้วยังไม่ได้โกนเลยค่ะ แต่ลูกจะชอบดึงผมตัวเอง เลยคิดว่าโกนก่อนน่าจะดีกว่าค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็โกนแล้วค่ะแม่ ผมน้องขึ้นเร็วมาก แต่จะขึ้นไม่เสมอกัน

บ้านนี้โกนจ้าแม่ โกนตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนเลยค่ะเพราะน้องชอบดึงผมตัวเองค่ะแม่🤣🤣

3mo ago

น้อง1เดือน2วันค่ะแม่❤️

เสียดายเหมือนกันค่ะ แต่คุณย่าบอกให้ตัดออก ถ้าเป็นแม่เลี้ยงเองคนเดียว คงเอาไว้ค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็ตัดค่ะ เดี๋ยวก็ยาวค่ะแม่☺️

บ้านนี้1เดือน4วันก็ไม่โกนค่ะ ตัดๆเล็มๆตรงใบหูกับท้ายทอยพอ เสียดายผมลูก😂

3mo ago

คิดหนักเลยค่ะแม่

บ้านนี้มีสาว2คนคะ คนแรกไม่โกน ตอนนี้9 ขวบผมดกดำสวย คนนี้คน2ก็ไม่โกนคะ💗💗

บ้านนี้แม่สามีบังคับโกน แต่โกนแล้วผมขึ้นไวนะคะ เพราะเดอมน้องผมเยอะ

2mo ago

บ้านนี้ก็โกนค่ะ ผมน้องขึ้นเร็วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ น้องได้ 4 เดือนแล้ว ตอนนี้มัดจุกได้แล้วค่ะ

3mo ago

คงน่ารักมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้โดนตอน 1 เดือน 8 วันคะผมดกมากคะ ไปให้หลวงตาที่วัดโกนให้ 😄

2mo ago

เริ่มขึ้นแล้วค่ะ เป็นหย่อมๆ🤣🤣