ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆผมร่วงหลังคลอดกันตอนกี่เดือนคะ ต้องร่วงทุกคนมั๊ยคะหรือว่าแล้วแต่คน ถ้าร่วงเยอะมีวิธีจัดการยังไงให้ร่วงน้อยลงได้บ้าง บ้านนี้น้องกำลังจะ 3 เดือน กังวลมากเลยค่ะ😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะ4เดือนผมแม่ร่วงหนักมากค่ะ ร่วงน่ากลัวมาก แค่เอามือสางก็ออกมาเป็นกำ จากคนผมหนามากตอนนี้บางแล้วค่ะ😭

4y ago

กลัวมากเลยค่ะ😂