โกนผม

โกนผมไฟตอน1เดือน จะโกนรอบ2ตอน6เดือนจะได้ไหมค่ะ โบราณเขาถืออะไรป่าว

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อนะคะ แต่ส่วนเราไม่มีเรื่องความเชื่อในการเลี้ยงลูกค่ะ ไม่เคยโกนผมไฟให้ตั้งแต่เกิด เพิ่งตัดตอน 5 เดือนเพราะผมยาวค่ะ

บ้านนี้ลูก3คนม่โกนสักคนเลย