โกนผมไฟตอน1เดือนเต็ม

ผมน้องขึ้นชามากขึ้นเป็นหย่อมๆจำเป็นต้องโกนผมใหม่ไหมเอ่ยเพื่อให้ผมเสมอกัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โกนผมไฟตอน1เดือนเต็ม
6 ตอบกลับ

โกนบ่อย ผมน้องจะยาวเร็ว ดก และดำ บ้านนี้โกนผมไฟมาผมบาง ไม่ค่อยยาว เราโกนให้น้องอีก ไม่ถึงเดือนผมยาวกว่าตอนที่ไว้ผมไฟ

น้องบ้านนี้ขึ้นแต่ข้างหน้าแบบบางๆข้างหลังไม่ขึ้น แต่น้องเปนคนผมบางแต่เกิดเลยจ้า😊😊

ลูกเราโกนสองครั้งเลยค่ะ ตอน1 เดือนครั้ง ละก็โกนอีกทีตอน 2 เดือน ผมก็ขึ้นเสมอกันค่ะ

บ้านนี้โกนค่ะหัวลูกจะได้สะอาด

ของเราเดี๋ยวก็ขึ้นเสมอกันค่ะ

ขอบคุณมากจ้า😘😘