สอบถามแม่ๆแต่ละบ้าน

หลังคลอดแม่ๆทานแคลเซียมตัวไหนกันบ้างคะ กับบำรุงดูแลอะไรกันอย่างไรบ้างคะ 💊💉🩺 #ขอควมคิดเห็นหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแคลเซียม บำรุงเลือด วิตซี วิตบี น้ำมันปลา โปรตีนของแอมเวย์ทั้งหมดค่ะ รู้สึกไม่อ่อนเพลียค่ะ จริงๆก็กินมาตั้งแต่ท้องแล้วค่ะ ตอนนี้คลอดได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

กินที่หมอจ่ายให้ตอนท้องค่ะ คลอดเสร็จหมอจ่ายยาบำรุงเลือกเพิ่มให้ สำคัญตรงแคลเซียมค่ะแม่แนะนำทานเพราะตอนท้องเราเสียไปเยอะมากกกกก