เครื่องดื่มน้ำอัดลม

แม่ๆ เราท้องแล้วกินน้ำอดงแฟนต้าได้ไมค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องเรากินทุกวันอ่ะ😊 เเต่ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ😊🥰

2y ago

สู้ๆค่ะเเม่ เพื่อลูก ดีที่เราตอนท้องไม่เเพ้ท้องเลย เเล้วไม่รู้ด้วยว่ามีน้องมารู้ก็ท้องได้3เดือนเเล้ว งงไป3วันอ่ะเเม่กว่าจะไปฝากครรภ์😆😆😆

กินได้แต่พอหายอยากนะคะ กินเยอะเสี่ยงเบาหวานค่า

เราก๊กินนะ นานๆกิน พอหายอยาก😆