ท้อง 2 รู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นเก่งกว่าพี่

แม่ๆ เป็นเหมือนกันไม๊คะ ผญ ค่ะ ☺️

ท้อง 2 รู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นเก่งกว่าพี่
9 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากจริงๆค่ะ ดิ้นไวกว่าท้องเเรก และ เเรงกว่าท้องเเรก ถึงเวลา ก้จะดิ้น มาตรงเวลาทัดวันค่ะ โดยเฉพาะ 5 ทุ่ม เที่ยงคืน ยาวไปเลยค่ะ 😂

3y ago

บ้านนี้จะดิ้นแรงช่วงทานข้าวกับหลังทานข้าวค่ะ 😆

เหมือนกันคะแม่ รุ้สึกเร้วกว่าท้องแรกอีกคะ ดิ้นดีดิ้นเก่งมาก รู้เวลาตัวเองส้ะด้วย

ท้องสองกล้ามเนื้อในท้องมันหลวมแล้วค่ะเลยรู้สึกไวกว่าคนแรกมาก

3y ago

น่าจะใช้คำว่าผนังหน้าท้องบางลงดีกว่านะคะ 55555ใช้คำว่าหลวม รู้สึกใจคอไม่ดี55555

บ้านนี้ท้อง3ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะหมอชาวว่าใด้ผู้หญิงค่ะ

ท้องสองส่วนมากความรู้สึกแม่จะไวกว่าท้องแรกค่ะ😊

เป็นคะ รู้สึกเร็วกว่าท้องแรก ดิ้นเก่ง รู้เวลามา

ไวมากคะท้อง2เหมือนกันดิ้นทีฉี่แทบเล็ด😅

บ้านนี้ท้องแรกค่ะได้ผู้ชายดิ้นเก่งมากๆ

เราดิ้นเก่งทั้ง 3 คนเลย 😅😅