แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค้ะ?

แม่ๆ เดือน พ.ค เริ่มทะยอยเตรียมของบ้างรึยังค้ะ☺️ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ค 63 ค้ะ?

52 ตอบกลับ

4 พ.ค. ยังไม่เตรียมเลยจ้า

เตรียมแล้วค่ะ กำหนด 7 พ.ค

เยี่ยมเลยค่ะ ผช หรือ ผญ คะ

9 พ.ค 63 เตรียมครบแล้วค่ะ

เตรียมจะครบเเฃ้วคะ

7 พ.ค ยังเลยค้าาา☺️

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ8พ.ค

เตรียมแล้วค่ะ 10 พ.ค

9ก.ค.ยังไม่เตรียมเลย

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักผ้า

14 พ.ค ยังเลยจ้าา

13พ.ค 63ยังเลยค่ะ