ท้องใหญ่

แม่ๆ ว่าท้องน้องใหญ่แบบนี้ปกติไหมคะ ถามแม่สามี แกบอกว่าปกติ เราสังเกตุดู เราว่าท้องน้องใหญ่ ลูกคนแรกคะ

ท้องใหญ่
16 ตอบกลับ

ทามหาหิงค์+กินไกด์วอเตอร์ อุ้มลูกเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

น้องท้องอืดไหมค่ะ กินนมแล้วอุ้มเรอดูนะค่ะ

อุ้มเรอบ่อยๆนะคะ เหมือนน้องท้องอืด

กินเยอะค่ะ พุงเลยโต ปกตินะคะ

น้องท้องอืดค่ะแม่

ท้องอืดรึเปล่าคะ