ลูกคนแรกคะ

แม่อยากไปทำงานแล้วคะ น้องไม่ยอมดูดขวดเลย ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆ

ลูกคนแรกคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่มาทำงานหักดิบน้องสงสารมากน้องร้องไห้หนักมากไม่ยอมดูดขวด1วัน1คืนเต็มๆคงจะหิวจัดน้องจึงยอมดูดขวดแม่ต้องพยามป้อนขวดเรื่อยๆน้องเอาลิ้นดันออกก็ป้อนเข้าไปค่ะสักพักเดี๋ยวน้องก็ดูด

ตอนนี้เหมือนกันค่ะ 4เดือนไม่ดูดขวด เเต่ไช้จุกนมสีชาๆไห้น้องลองดูดเลยค่ะ เเต่เราไม่ป้อนน่ะไห้คนอื่นป้อนแทนน้องจำแม่ได้จะไม่ยอมดูดขวด เรื่อมดูดได้หลายจุกแล้วแม่ซื้อทุกแบบไห้ลูกได้ลอง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วค่ะยังไม่เอาขวดเหมือนกัน..สู้ๆค่ะแม่เขาบอกให้หัดเรื่อยหัดทุกๆวันเวลาเดิมๆที่หัด...แต่ทางนี้ก็ยังไม่เป็นผลเลยค่ะ..

แม่ลองสลับให้ดูดดูนะค่ะ เวลาหิวจัด บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลูกชายคนแรกไม่ยอมดูดเลย สลับไปมาแล้วหิวมากๆ ไม่เข้าเจ้าอีกเลย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ ♥️

คนป้อนต้องไม่ใช่แม่ลองให้ยายหรือคนที่จะเลี้ยงแทนแม่ป้อนน้องดูด100%แต่ต้องใช้เวลาประมาณ1อาทิตย์แม่ทำมาแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ ❤️

ฝึกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่กินขวดเลย เลยหักดิบให้กินขวดแย่างเดียว น้องหิวมากๆน้องก็จะกินเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ ❤️

ลองสลับดูค่ะ ทางนี้ฝึกให้น้องดูดตั้งแต่ครบ 1 เดือน เพราะฝึกให้ทานนมฟรีซด้วยค่ะ

ฝึกลูกขวดบ่อยๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ให้ดูดขวดตั้งแต่ได้1อาทิตย์เลย

บ้านไม่ยอมดูดขวดจนตอนนี้ 1ปีก็ไม่ยอมดูด ข้ามมาดูดกล่องแทน

ลูกบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไม่ดูดขวดเลยหาเต้าแม่อย่างเดียว