15 week ลูกไม่ค่อยตอด

แม่ๆ ลูกเริ่มตอดตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ ของหนูท้อง2 ตอนนี้ จะ 15 week แล้ว น้องไม่ค่อยตอด ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ

26 ตอบกลับ

ถ้าผมนังท้องหนาหรือเป็นท้องแรก จะรู้สึกช้าค่ะ ประมาณ20วีคขึ้นไป แต่ถ้าท้อง2หรืท้องบาง จะรู้สึกได้ก็ตอน16วีคค่ะ

ของเราเริ่มรู้18สัปดาห์ตอนนี้20สัปดาห์รู้สึกมากขึ้นกว่าเดิมจนบางครั้งเผลอพูดออกเสียงมื่อลูกดิ้น😂

เราตอดตั่งเเต่3เดือนครึ่งเบาๆพอมา6-7เดือนหลังไม่ต้องพูดถึง😂😂😂😂😂เบี้ยวไปข้างกลางคืนไม่ต้องนอน

บ้านนี้ ลูกเริ่มตอดตอน 20 week นะคะ รอหน่อยนะคะคุณแม่ พอลูกตอดแล้ว จะตอดเล่นตลอดเลยค่ะ

18วีคยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ ท้องแรกหน้าท้องอาจจะหนาด้วยเลยยังไม่รู้สึก

บ้านนี้ 23 วีคแล้ว น้องดิ้นเบามากค่ะ บางวันก็ไม่รู้สึกเลย ท้อง 2 ค่ะ

คุณแม่ต้องรอหน่อยนะคะ เราเข้าเดือนที่ 5 คะถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

บ้านนี้13week ตอดนิดหน่อย ท้อง2 หรือเพราะท้องบางค่ะเลยรู้สึกได้

ทัอง2คะน้องดิ้นเบากว่าท้องแรกเยอะแทบไม่รุสึกคะ

รุ้สึกตอนน้องตอดตอน17wดิ้นแบบเห็นได้ชัดตอน30wค่ะ