15 week ลูกไม่ค่อยตอด

แม่ๆ ลูกเริ่มตอดตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ ของหนูท้อง2 ตอนนี้ จะ 15 week แล้ว น้องไม่ค่อยตอด ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ

26 ตอบกลับ

ลูกตอดรู้สึกยังไงคะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง

2y ago

มันจะดุบๆ กระตุกๆในท้องค่ะ เหมือนปลาตอด

บางคนรู้สึกเร็วบางคนรู้สึกช้า ไม่เป็นไรค่า

บ้านนี้เริ่มตอดเบาๆตอน13วีคค่ะ ท้อง2 ค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตอน17วีค

บ้านนี้ 20 week ค่ะแม่ลูกดิ้นครั้งแรก

บ้านนี้16 wน้องจะตุ๊บๆส่วนดิ้น20w ค่ะ

4เดือนจะเริ่มรู้สึกได้ค่ะแม่

5เดือนคะเริ่มตอดเริ่มดิ้นคะ

ตอด 15-16 วิคค่ะ ดิ้น 19-20 วิคค่ะ

บ้านนี้ตอดช่วง19-20Weekค่ะ