ร้องไห้ตอนท้อง

แม่ๆ ร้องไห้ตอนท้องกันบ่อยมั้ยคะ

71 ตอบกลับ

ท้องแรกร้องไห้บ่อยแทบทุกวันและร้องหนักมากค่ะ เพราะรักสามีมาก ท้องแรกมีลูกคนแรกด้วยกันเขายังติดเพื่อน เราเสียใจเพราะเค้าทุกวัน ติดสามีมาก คงเพราะความเป็นเด็กตอนนั้นท้องอายุ16ปี มาท้อง2 ตอนนี้อายุ20 มีความเบื่อสามี ไม่ร้องไห้ง่าย ถ้าไม่หนักจริงค่ะ ถ้าเรื่องอะไรที่มันหนักเราจะร้องไห้หนักมากค่ะ เวลาร้องไห้มันปวดหัวทำให้อวกทรมาน เลยเลือกที่จะเก็บและพยายามทำให้ตัวเองร่าเริงค่ะ แต่เป็นคนขี้วีนมาก ปากหนัก เวลาเครียดโมโห ไม่ร้องแต่จะวีนทุกอย่างแทนค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ