ร้องไห้ตอนท้อง

แม่ๆ ร้องไห้ตอนท้องกันบ่อยมั้ยคะ

71 ตอบกลับ

ร้องให้ค่ะน้อยใจคุณพ่อ คุณพ่อพูดนิดๆหน่อยก็รู้สึกเสียใจไปหมดเลยค่ะอารมตนท้องก็จะประมาณนี้ค่ะแต่ก็แล้วแต่บางคนนะค่ะ

1y ago

+1111111

ร้องไม่ค่อยบ่อยค่ะ แต่เป็นเหตุผลที่ตลกมาก เช่น น้อยใจแมวที่เรียกแล้วมันไม่มาหา ไม่ยอมให้กอดเหมือนเดิม 😂

ท้องแรกบ่อยค่ะ เพราะรักพ่อมาก พ่อทำแต่เรื่องให้เสียใจ พอท้องสองเริ่มปลงเรื่องพ่อๆ มาร้องไห้เพราะดูซีรีย์แทน หรือไม่ก็เหนื่อยจากงานมากๆจริงๆ

บ่อยค่ะ ส่วนมากน้อยใจใส่คุณพ่อ พอหลังคลอดก็ยังร้องค่ะ ไม่มีเหตุผล น้อยใจไปหมด แต่พอน้องได้5-6เดือน ก็หายค่ะ ละก็มานั่งงงว่าร้องทำไม😅😅

บ่อยค่ะ เราทำงานแล้วเครียดเพราะทำทั้งเช้า กลางคืนบางทีก็โดนสั่งงานด่วนก็ต้องตื่นมาทำให้ยันเที่ยงคืนตีหนึ่ง ประสาทค่ะ 😂

เพิ่งเป็นเลยค่ะ อยู่ๆก็ร้องไห้ออกมาเองสะงั้น ไม่เคยได้รับความสนใจ ใส่ใจอะไรเลยค่ะ คำพูดดีๆก็ไม่มีเลย มีแต่ว่าซ้ำอีก

ท้องแรกร้องให้บ่อยมากๆ น้อยใจสามีมากๆ แต่ท้องแรกแท้งค่ะ ท้อง 2 ไม่ค่อยร้องให้ เพราะนึกถึงแต่ลูก เบื่อขี้หน้าสามีมากๆ

ร้องบ่อยมากๆคะน้อยใจคุณพ่อ เเต่คุณพ่อตามใจทุกอย่างนะคะเเต่ก็มีเรื่องให้ร้องไห้ง่ายมาก5555

ร้องไห้บ่อยมากคะ น้อยใจคุณพ่อบ้าง แต่ส่วนมากคิดถึงลูกคนที่จากไปคะ😔นึกถึงหน้าเค้าทีไรน้ำตาไหลทุกที😔😔

ท้องแรกไม่ร้องเลย ท้องสอง นี้ร้องบ่อยมากคะ พยายามไม่ร้องแล้ว แต่กลั้นไม่อยู่อ่อนแอมาก น้ำตาไหลตลอด