รู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะ

17+1 แล้ว ถ้าไปซาวด์จะเห็นเพศน้องมั้ยคะ อยากทยอยซื้อของแล้วค่ะ🥰

7 ตอบกลับ

เห็นค่ะแม่ ถ้าน้องให้เห็นนะคะ ทยอยซื้อเลยค่ะ อันที่ไม่ต้องใช้เพศเลือก เช่นแพมเพิส แชมพู พวกยา ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่าแม่ อยากทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ พอดีบ้านนี้แม่น้ำหนักตัวเยอะ กลัวรอซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดไม่ไหว5555

เรารู้เพสน้องคนแรกจากวาวตอน12สัปดาหแต่คุณหมอไม่คอนเฟิร์มแต่เราตรวจนิฟด้วยเลยรู้ผล 100%ว่าเพศอะไร

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอน17Wค่ะ น้องอ้าขาให้เห็นชัดมาก☺️

อยากซื้อแล้วเหมือนกันคะแม่..แต่รอรู้เพศน้องอาทิตย์คะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่

ไม่ได้ตรวจniftyหรือคะ? แต่ 17 วีคน่าจะเห็นเพศแล้วค่ะ

1y ago

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

ของเค้าซาวด์เห็นตั้งแต่13Weekแล้วค่า

1y ago

งื้อออ เห็นไวมากเลยค่ะแม่

16 วีค ซาวน์ปกติชัดเลย จู๋เต็มๆ

1y ago

อยากเห็นแล้วค่ะ คุณหมอนัดวันที่4 เมษา🥰