วัคซีน 2 เดือน หนูอ้อนแม่หนักมาก ตัวร้อน มีน้ำมูก มีเสมหะ มาเต็มเลย สงสารเด็กจัง หมอนัดดูอาการพรุ่งนี้

แม่ๆ รับมือกันอย่างไรคะ

วัคซีน 2 เดือน หนูอ้อนแม่หนักมาก ตัวร้อน มีน้ำมูก มีเสมหะ มาเต็มเลย สงสารเด็กจัง หมอนัดดูอาการพรุ่งนี้
30 ตอบกลับ

ดีนะน้องบ้านนี้ฉีดกลับมาไม่มีไข้เลย

โอ้ยลูกอ้วนจงตาจะปิดแร้วต่ะ😆

หายไวๆนร้าคนเก่งจ้ำม้ำจังเลย

ดีขึ้นไวๆนะคะ น้องจ้ำม้ำมาก

หมูน้อยแม่จะอุ้มไวไม่นะ

🥰🥰น่ารักน่าชังค่า🥰🥰

ตุ้ยนุ้ย น่ารักน่าชัง

จ้ำม้ำ น่ายิกจังเลย 😍

ให้กินนมบ่อยๆค่ะ

จ้ำม้ำจังเลย🥰💗