วัคซีน 2 เดือน หนูอ้อนแม่หนักมาก ตัวร้อน มีน้ำมูก มีเสมหะ มาเต็มเลย สงสารเด็กจัง หมอนัดดูอาการพรุ่งนี้

แม่ๆ รับมือกันอย่างไรคะ

วัคซีน 2 เดือน หนูอ้อนแม่หนักมาก ตัวร้อน มีน้ำมูก มีเสมหะ มาเต็มเลย สงสารเด็กจัง หมอนัดดูอาการพรุ่งนี้
30 ตอบกลับ

จั้มมั่มจังเลย

จ้ำม้ำจังโลยย

หายไวๆๆนะค่ะ

หายไวๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะ​

หายไวๆนะลูก

หายไวๆนะคะ

แก้มน้อน

หายไวไวค้า

น่ารัก​