ไข้ ตัวร้อน มีน้ำมูก ไอ จาม

เด็ก 5 เดือนมีไข้ ตัวร้อน มีน้ำมูก ไอ จาม งอแง ไข้ 37.2

2 ตอบกลับ

ลูกเราพึ่งเป็นโควิดไปค่ะนอนโรงบาล 2 วัน อาการนี้เลยแต่ไม่จาม(ปู่เป็นผู้ไหญ่บ้านเห่อหลาน พอดีกับสงกรานต์หมู่บ้านจัดงานอยู่ศาลากลางบ้านเลยพาออกไปคนเยอะ)ลองพาน้องไปหาหมอดูนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

1mo ago

ไข้ลดเหลือ 36.7 แล้วค่ะแต่นมไม่ค่อยทานเลย