ลูกไอ มีเสมหะ มีน้ำมูก เสียงแหบ

ลูกไอ มีเสมหะ เสียงจะแหบๆ มีน้ำมูก ตอนนี้น้อง 6 เดือน ผู้หญิง แม่ๆแนะนำยาแก้ไอตัวไหนดีสำหรับเด็กนะ ทีแรกไม่ได้กังวลอะไรคิดว่าน้องใช้เสียงเกินไป แต่เสียงน้องเริ่มแหบ และไอคอกๆแคกๆ แต่ไม่มีไข้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะแม่