นอนไม่ได้เลยค่ะ แน่น หายใจไม่ออก

แม่ๆ มีวิธีการนอนยังไงให้ลดอาการแน่นๆ หายใจไม่ออกบ้างคะ ตอนนี้เข้า 30 วีค ตะแคงซ้าย ขวา ก็แล้ว หงายก็แล้ว แน่นไปหมดเลย เวลาหายใจไม่ออกต้องมานั่งนอนแทน

2 ตอบกลับ

หนุนหัวให้สูงขึ้น นอนตะแคงเอาหมอนนุ่มๆรองที่หลังและท้องเพื่อช่วยรับน้ำหนัก พยายามไม่ตะแคงด้านใดด้านนึงนานเกินไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี่ยวลองดูเลยค่า

บ้านนี้เอนหลังหลับเอาค่ะ 😅

2y ago

เอนแล้วสบายตัวกว่าจริงค่ะแม่