ตั้งครรภ์ได้ 16 Week

แม่ๆแนะนำท่านอนได้มั้ยคะ ตะแคงซ้าย,ขวา แล้ว หงายยิ่งไม่ได้เลย รู้สึกหายใจไม่สะดวกค่ะ สงสัยคงต้องได้นั่งหลับ 😅

2 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ หาหมอนพิงหลัง เอาหมอนข้างมากมาย หรือ ใช้หมอนรองคนท้องค่ะ ไม่แนะนำให้นอนคว่ำหน้า และ นอนหงายค่ะ

ที่บ้านใช้หมอนข้างช่วยพยุงหลังตอนนอน เพราะนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว พลิกตัวทั้งคืนแทบไม่ได้นอน😔😔