ปวดหลัง

ท้อง 6 เดือน มีวิธีแก้อาการปวดหลังอย่างไรบ้างคะ กลางคืนนอนหงาย ตะแคงซ้าย ขวา ทำทุกท่า แต่ยังปวดคะ

2 ตอบกลับ

ทายานวด เวลานอนเอาหมอนรองท้องและหลังคร้ให้อยุ่ในกลึงหงายกลึกตะแคง

ออกกำลังกายค่ะ ในยูทูป โยคะคนท้องแบบนี้ค่ะช่วยได้