แน่นหน้าอก อึดอัด หายใจไม่ออก

นอนไม่หลับเลยค่ะ ควรทำยังไงดี แน่นไปหมดเลย หายใจไม่ออกด้วย จะนอนก็นอนไม่ได้ ปกติดีมั้ยคะ หรือควรต้องปรึกษาอะไร ยังไง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นนจ้า หายใจไม่ค่อยออก อึดอัดไปหมด นอนตะแคงซ้ายไว้ค่ะแม่ แล้วหาหมอนหาอะไรมาลองเท้าให้สูงหน่อย