เสื้อชั้นใน

แม่ๆ มีปัญหาเสื้อชั้นในบ้างไหมคะ เราตัวอ้วนแล้วท้องได้ 15w คันหน้าอกมาก ไม่รู้เพราะเสื้อชั้นในหรือเปล่า มีชั้นในที่ใส่สบายๆ แนะนำบ้างไหมคะ

24 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะเต้านมแม่ขยายค่ะ ทาครีมช่วยได้นะค่ะ เปลี่ยนมาใส่เสื้อในเเบบบราสปอร์ตหรือเสื้อในแบบให้นมก้ดีค่ะเเม่ ซื้อใส่ตอนนี้ใช้ได้นานจนเลี้ยงน้องเลยจร้า

บ้านนี้โล๊ะเสื้อในแล้วค่ะ แต่ก็ใส่แบบธรรมดาแต่เปลี่ยนไซร์ใหญ่ขึ้นค่ะ เพิ่ง11wเอง นมล้นเสื้อมากคันๆเจ็บๆคาดว่าจะใหญ่ได้อีก😅

บ้านไม่ใส่เลยค่ะ อึดอัดมากใส่เฉพาะตอนออกไปข้างนอกค่ะ ซื้อแบบบลามาใส่ก็ดีนะคะไม่มีโครง เหมือนชุดชั้นในให้นมค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนเสื้อในเลยค่ะ สปอตบลา ใส่สบายค่ะ ถ้าจะซื้อ ซื้อแบบให้นมได้ก็ดีน่ะค่ะจะได้ไม่เสียหลายต่อ

เราเปลี่ยนตั้งแต่10week เลยค่ะ อึดอัด เปลี่ยนมาใส่แบบบลาให้นม ทรงไม่ค่อยสวยดั่งใจ แต่ใส่แล้วไม่อึดอัดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันมากใส่แบบโครงไม่ได้เลยต้องเปลี่ยนมาใส่แบบบลาแทนค่ะรุ้สึกสบายขึ้นเยอะเลย

เป็นช่วงที่ร่างกายสร้างเลือดเพิ่มมากขึ้นเลยมีอาการเหล่านี้ ให้แม่เลือกสวมใส่ชุดชั้นในสบายๆ

เรามีตอนท้องประมาณนั้นค่ะเลยซื้อเสื้อในคนท้องมาใส่แบบที่เปิดให้นมได้เลย สบายมากค่ะ

เราเป็นนะ เพราะเราอ้วน เราลองเปลี่ยนเสื้อในบ่อยหน่อย เพราะเหงื่อออกทำให้คัน...ได้ผลนะ

สั่งเสื้อในคนท้องจากในเน็ตค่ะ ใส่สบาย ของเดิมที่เคยใส่ใส่ไม่ได้เลยพักเก็บไว้