แม่ๆ รู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 15W+4 หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาคุณหมอมาเมื่อกี้ ในเครื่องซาวด์คุณหมอบอกอายุครรค์ 13w+ แต่ในใบนับอายุครรค์คุณหมอ11w+ อิแม่เลยลองขอให้คุณหมอซาวค์เพศให้ดูสรุปเห็นเพศแล้วจ้า ชี้โด่เลย

6y ago

ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเห็นเร็วเหมือนกันค่ะ หมอแค่จะซาวด์วัดขนาดของลูกเฉยๆ อิแม่บ้านนี้เลยลองถามคุณหมอว่าเห็นเพศรึยัง คุณหมอก็เลยซาวด์ให้ดู ปรากฏว่าเห็นจู๋ งอกมาชัดเลยค่ะ 🙂

เรา15วีค หมอยังไม่ซาวให้ดูเพศอะคะ ดูแต่ตัว หัวแขนขาน้องค่ะ บอกรอดูเพศตอน 18วีค จะได้เห็นชัดเจน

เหมือนกันค่ะ หมอบอกดูไปก็ไม่เห็น รอซาวดูเพศเดือนหน้าตอน18วีค แม่ตื่นเต้น อยากรู้แล้วอะ

ของเราคุณหมอนัดซาวดูเพศลูกวันที่ 29 เดือนนี้ค่ะ คงจะประมาณ 17 วีค 2 วันคะ ลุ้นๆว่าจะได้ ช/ญ 😊😊

5y ago

ลุ้นๆตื้นเต้นน่ะคะ อยากรู้เร็วๆ

บ้านนี้18วีคยังไม่ซาวด์เลยจ้า​ หมอนัดซาวด์รอบหน้า22วีค​ นับวันรอแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16wจ้า ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นเพศไหม

20w.ค่ะ หมอบอกว่านั่นไข่นะ 80%หมอให้ผู้ชาย❤ เดือนหน้าซาวด์ซ้ำเอาความชัว

บ้านนี้ไปซาวตอน24วีค ซาวได้ผญ.ค่ะ พอคลอดออกมาได้ผช.ค่ะ

15วีคเขาไม่ซาวให้หรอกจ่ะ ถึงซาวก้ไม่เห็นเพศน้องดีค่ะ

บ้านนี้หมอซาวให้ทุกเดือนที่นัดเลยค่ะเห็นเพศตอน 16 wk