เสื้อชั้นใน

แม่ๆ มีปัญหาเสื้อชั้นในบ้างไหมคะ เราตัวอ้วนแล้วท้องได้ 15w คันหน้าอกมาก ไม่รู้เพราะเสื้อชั้นในหรือเปล่า มีชั้นในที่ใส่สบายๆ แนะนำบ้างไหมคะ

24 ตอบกลับ

ผิวขยายหรือเปล่าคะ ถ้าผิวขยายบวกกับอากาศหน้านี้คือคันยิบๆ ทาครีมช่วยได้ค่ะ

เราเปลี่ยนจากเสื้อในมีโครงมาใส่แบบบราเลยคะ สั่งมา10กว่าตัวใส่สบายมากๆ

สั่งแบบนี้มาใส่ค่ะ ตั้งแต่3เดือนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ใส่สบาย ไม่อึดอัด

ซื้อใหม่ค่ะ เอาตัวใหญ่ๆ เลย พอท้องใหญ่ ก็เลิกใส่เลยค่ะ อึดอัดมาก

นี่ขนาดแม่ไม่ใส่นะคะ ยังคันเลยคะ อาจเป่นเพราะนมขยายมั่งคะ

ซื้อใหม่เลยค่ะแบบให้นมเลยจะได้ไม่ต้องซื้อบ่อยค่ะ

ไม่ใส่สบายสุดจ้า555. บ้านนี้ใส่แค่ตอนไปข้างนอกคะ

เราก้อเป็นจ้า​ คงจะเหงือออกเยอะรึป่าวแล้วมันอับ

เราใส่ genie bra ค่ะ ขยายได้ดีและกระชับ ไม่อึดอัดเลย

บ้านนี้ใส่สปอร์ตบราจ้า ใส่สบายมากค่ะ