หน้าใส ไร้สิวฝ้า จะได้ลูกสาวจริงหรือไม่?

แม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ยินมาบ่อยว่า "หน้าไม่มีสิว หน้าใส ต้องได้ลูกสาวแน่ๆ"😊

29 ตอบกลับ

ทางนี้ ได้ลูกสาว ผิวดีขึ้นมากค่ะ เปล่งปลั่งเลย จากรุขุมขนกว้างตอนนี้หน้าเนียนละเอียด จากแต่งหน้าทารองพื้นทุกวันตอนนี้ทาแต่กันแดดแป้งเด็กออกจากบ้านได้แล้วค่ะ😂

ไม่จริงค่ะ คนแถวบ้านหน้าใสขาวสวยมาก แต่งตัวไม่เคยปล่อยโทรมท้องก็กลมมีแต่คนทักได้ลูกสาว คลอดมาเป็น ผช.ค่ะ บางคนดำ ไม่แต่ง ได้ ผญ. ก็มีค่ะ

ไม่จริงค่ะ เพราะตอนนี้ท้องอยู่สิวเห่อหนักมาก บนหน้า บนหลัง หน้าอก สิวบุกหนักมากค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ช่วงไตรมาส 1-2 ผิวดี ไม่มีสิวมีแต่คนบอกได้ลูกสาวค่ะ มาไตรมาส 3 ทั้งผิวคล้ำ ทั้งโทรม สรุปคือได้ลูกชายค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวบ้านนี้ได้ลูกสาวหน้ายังมีสิวมีฝ้าเลยน่าจะยุที่ฮอร์โมนของร่างแต่ละคน

บ้านนี้หน้าใส ไร้สิว แม่แต่งตัวฟรุ้งฟริ้ง ได้ลูกชายค่ะ ลักษณะของแม่บอกเพศไมาได้ค่ะ😊

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใส ไม่มีสิว ได้ลูกชายค่ะ ท้องสองมีสิวที่หน้า และหลัง ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกหน้าใสไม่มีสิว ลูกชาย ค่ะ ตอนนี้กำลังท้องได้ 10w สิวมาเต็มค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายผิวใสกิ๊ก ท้องสองลูกสาวทั้งสิว ผิวคล้ำ555555 แล้วแต่คนค่ะ

เราหน้าใสมากไม่มีสิวไม่หมองไม่โทรมทุกท้อง ได้ลูกสาวและลูกชายเลยจ้า