คุณ​แม่ท้อง16สัปดาห์​ไม่มีอาการแพ้ เขาว่าจะได้ลูกชายจริงหรอ​ หน้าใส​ หน้าไม่มีสิว​ ปกติมาก

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย หน้าไม่มีสิวสวยตลอดจนใกล้คลอด แต่1-3เดือนแรกสิวขึ้นที่หลังหนักมาก แพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้1-6เดือน ตอนนี้35+2วีค ยังมีพะอืดพะอม ท้องแตกตอน7เดือนแตกหนักมากสะโพกขานม ขาหนีบรักแร้ดำแต่หน้าก็สวยอยู่งงมาก😂

ไม่จริงค่ะแม่ คนที่ตรงแค่บังเอิญ บ้านนี้แพ้ท้องโหดมากได้ลูกชายค่ะ อาการแพ้ท้อง ลักษณะท้อง รูปร่างผิวพรรณแม่บอกเพศไม่ได้ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนส์เป็นหลักค่ะ

บ้านนี้ชาย3คน แพ้หนักมาก แพ้จนถึง6เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง4แพ้บ้างไม่แพ้บ้าง กำลังงงกับตัวเองว่าท้องนี้แปลกจะได้ ช-ญ อยากได้ ผู้หญิงสักคน 🥰

ท้อง 32+3 week ไม่เคยแพ้ ไม่เคยอ้วก ไม่เหม็นอะไรด้วย สิวก็ไม่ขึ้น ซาวด์ 4 ครั้ง หมอบอกลูกสาวทั้ง 4 ครั้ง ครั้งล่าสุดเห็นกลีบลูกสาวแล้ว 😊

เราท้องลูกชายคนแรก หน้าใสมากค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย แต่ท้องสองได้ลูกสาวสิวมาเยอะเลยจ้า แต่พอคลอดก็หายหมดนะคะคุณแม่

บ้านนี้ไม่มีแพ้อะไรเรย หน้าใส ไม่มีสิว ขาว ได้ลูกสาวเป็นแบบนี้ ทั้งท้องแรกและท้องสองค่ะ

16 วีค ไม่มีอาการแพ้เลย แต่หน้าเป็นสิวเยอะทั้งที่ก่อนท้องเป็นคนไม่มีสิว ผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะ27วีคแล้ว​ แต่ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ หนู 2 ท้อง ท้องแรกผู้ชาย ท้องสองผู้หญิง ไม่แพ้ทั้ง 2 ท้อง

ไม่เเพ้เลยคะ ไม่มีสิว คนทักเหมือนกันได้ลูกสาว แต่เป็นลูกชายจ้า