ท้องแหลม

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแหลม หน้าใส แต่งหน้า ได้ลูกชายเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง2 เป็นคะ ได้ลูกชาย #แต่จะเริ่มโทรมๆช่วงใกล้คลอดนะคะ 😂

ใช่คะๆๆ บ้านนี้32wแร้ว. มีแต่คนทักว่าหน้าใส แต่งหน้าฉ่ำกว่าตอนไม่มีน้องคะ😊