สอบถามเป็นความรู้ค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหน ผิวขาวขึ้น หน้าใส แล้วได้ลูกชายบ้างคะ อยากได้ลูกชายค่ะ แล้วจะทำหมันเลย 16W6D♥️

2 ตอบกลับ

การเปลี่ยนแปลงของแม่ไม่ได้บอกถึงเพศลูกนะค่ะแม่ รออัลตร้าซาวด์ดูเพศกะหมอเลยชัวร์กว่าเยอะค่ะแม่ บ้านนี้คนแรกหน้าขาวใสได้ผญ คน2 หน้าดำฝากระ มาครบก็ผญ เหมือนเดิม

บ้านนี้ท้องแรกผช.ค่ะ ผิวใส หน้าใสขึ้น จนมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว 😅