ทีมพฤศจิกายน 64 😘

มีแม่ๆบ้านไหนเดือนเดียวกันบ้างคะ 😘 #ท้องแรกคะ

ทีมพฤศจิกายน 64 😘
62 ตอบกลับ

22 พ.ย. จ้า ท้องสองแล้ว แม่เกิดวันที่22 คนแรกก็22 มาท้องสองก็กำหนดคลอด22 ☺☺

3y ago

ใช่ค่ะ กำหนดคลอด22 พ.ย 64 ท้องสอง ☺

15​ พ ย​ เหมือน​กันค่ะท้อง​แรก​ค่ะ😊

ท้องสองก็ยังตื่นเต้นอยู่เล่นจ้า

7พฤศจิกายน จ้า ท้อง2จ้าบ้านนี้

8 พฤจิจ้า ท้อง 2 แล้ว ได้ผู้ชายจ้า

3y ago

😍😍😍

30 พ.ย. ท้องแรกค่ะ ได้แฝดหญิง💚

น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

กำหนดคลอด 1 พ.ย. ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด9พ.ยจ้าบ้านนี้

20 พย. ท้องแรก ลูกสาวจ้าาา