ทีมมกรา มีเจ็บเตือนกันบ้างรึยัง ???

แม่ๆ มกราคม อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ ? บ้านนี้ 34+6 วีค กำหนด 20 มกรา เริ่มมีอาการ ท้องแข็งบ่อย เวลาเดินก็จะรู้สึก หน่วงๆเสียวๆตรงจิมิ นี่คือ อาการปวดเตือนใช่มั้ยค่ะ ? ท้องแรกด้วยค่ะ แอบกลัวจะแตกก่อนกำหนด ???

ทีมมกรา มีเจ็บเตือนกันบ้างรึยัง ???
40 ตอบกลับ

33+6 ท้องยังไม่แข็งเลยจ้า มีแต่หน่วงจิมิ หน่วงท้อง เวลาเดินจี้ดๆเลย ปวดท้องคล้ายประจำเดือนบ่อย 😅