ทีมมกรา

ตั้งครรภ์ได้34 วีค มีอาการปวดขาหนีบปวดโหนกนอนตะแคงพลิกตัวก่ปวดมากและมดลูกบีบตัวบ่อยมากแม่ๆบ้านไหนที่อายุครรภ์เท่ากันเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

34w+4 อาการเหมือนกันค่ะ เวลาพลิกตัวจะปวดขาหนีบ แต่ยังไม่มีอาการมดลูกบีบตัวค่ะ

4y ago

ของเราบีบตั้งแต่6เดือนแต่ช่วง32wเป็นบ่อยค่ะ