กำหนด15มกราคม64

36+1wแล้ว ลูกสาวจ้ายิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้นมาเรื่อยๆๆแถมแน่นอึดอัดไปหมด ทั้งยายทั้งย่าเชียร์บอกสิ้นปีนี้เลยอยากเห็นหน้าหลานใจจะขาด แต่อีแม่มีความอยากอั้นให้ถึงวันที่1มกรา แม่ๆท่านอื่นใกล้ยังคะ #ทีมมกรา64

กำหนด15มกราคม64
2 ตอบกลับ

19มกราค่า ตอน34+4ท้องแข็งปั้นทุก5นาทีไปรพ.ปากมดลูกเปิด2เซนฉีดยากระตุ้นปอดนอนรพ.สุดท้ายกลับบ้านตอนนี้36+1เดินไม่ไหวแล้วค่ะหน่วงเหมือนน้องจะไหลออกมาตลอดเวลา5555

น้ำหนักลุกเท่าไหร่ค่ะเเม่