กำหนดมกราคม

ขอดูเเม่ๆกำหนดมกราคมหน่อยค่ะ ? 34+6 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะะ กำหนด 24 มกราคม อยากแตกเเล้วค้ะะ ??

กำหนดมกราคม
50 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยย บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ❤️ น้องกลับหัวหัวลงแล้ว น้องอยากออกมาเต็มที่แล้ว แต่คุณหมอขอให้เลยปีใหม่ไปก่อนถึงอนุญาติให้น้องออกได้ 😂😂 อยากเห็นหน้าลูกแล้ว 😘😘

4y ago

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 19 week แล้วค้ะ อยากแตกจะแย่เเล้วว 😍

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะแม่.สงสัยน้องอายปิดไว้ไม่ให้เห็นเลย. 23 มกราคมจ้า

ดูจากท้องน่าจะผุ้ชายนะเเม่ น้องสาวเเฟนคลอดเดือนหน้าท้องเเบบนี้เลย

4y ago

แม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากมายเลยค้ะะ 55555

บ้านนี้34+3จร้า กำหนด26มกราคมจร้า ท้องยังนิดเดวยุ่เรยจร้า☺️☺️

วันเดียวกันเลยจ้า ได้ชาย อยากแตกมากๆๆๆ อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 34+2 กำหนด 27 มกรา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจร้าาา

ท้องแหลมๆเหมือนกันคาดว่าน่าจะผู้ชายหรือเปล่าคะแม่

4y ago

มีเเต่คนทักว่าได้ผช. ค่ะ แต่ใจลึกๆอยากได้ผญ 😂

36+4วีค กำหนดคลอด11มกราคม ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน😂😍