ทีมมกรา มีเจ็บเตือนกันบ้างรึยัง ???

แม่ๆ มกราคม อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ ? บ้านนี้ 34+6 วีค กำหนด 20 มกรา เริ่มมีอาการ ท้องแข็งบ่อย เวลาเดินก็จะรู้สึก หน่วงๆเสียวๆตรงจิมิ นี่คือ อาการปวดเตือนใช่มั้ยค่ะ ? ท้องแรกด้วยค่ะ แอบกลัวจะแตกก่อนกำหนด ???

ทีมมกรา มีเจ็บเตือนกันบ้างรึยัง ???
40 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 34 +4 ท้องแข็งบ่อยขึ้นต่อวัน มีอาการปวดสะโพกเชิงกราน แต่ยังไม่ปวดลงด้านล่างค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องดิ้นเก่ง มากเลยค่ะ เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้วค่ะแม่

36+1วีค กำหนดคลอด 11มกรา เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้วคะ ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม

36+4w กำหนด8มกรา ท้องแข็งบ่อยจะเจ็บท้องเวลานอนปวดหลังละเริ่มมีเจ็บเตือนมาแล้ว

35w4dมีอาการเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย หน่วงๆจิ๋ม ทำไรไม่ถูกค่ะท้องแรกด้วย

3มกรา แม่มีเจ็บเตือนเป็นครั้งคราว แต่ไม่มีอาการใดๆ แม่ยังมาทำงานปกติคะ

35+4แล้วจร้า กำหนดคลอด14ม.ค.ค่ะ ท้องแข็งบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

33+4 ยังไม่เจ็บเตือนค่ะ แต่ ปวดหน่วงๆแถวจิมิเหมือนกันคะ กำหนด29 ม.คค่ะ

เริ่มมีอาการหน่วงๆ ที่จิมิพลิกตัวนอนยาก เดินแล้วเสียวๆจ้า

บ้านนี้ 33+5 ค่ะ เจ็บเตือนมาเป็นระยะๆแล้วค่ะ กำหนดคลอด 28 ม.ค