วัคซีน 2 เดือน

แม่ๆ พาลูกไปฉีดวัคซีน 2 เดือน และรับ วัคซีน IPD เสริมกันด้วยมั้ยคะ หมดค่าวัคซีนเท่าไหร่กันบ้างคะ ควรไปฉีดที่คลีนิค หรือ โรงพยาบาล ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดรอบ2เดือน(4/10/66)เป็นวัคซีนทางเลือกค่ะ 1770 บาท วันที่6/11/66 จะไปฉีดIPDเข็มแรกค่ะ 2350 บาท จ้า ไม่ได้รวมฉีดมารอบเดียว กลัวลูกเจ็บจ้า คุณหมอบอกแบ่งฉีดเว้นเดือนได้จ้า แต่ต้องไปฉีดทุกเดือน🤣2-3-4-5-6 สลับกับวัคซีนพื้นฐานไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบจ้า

8mo ago

ใช่เลยค่ะแม่ หมอที่คลินิกที่เราไปฉีดวัคซีนก็แนะนำมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดที่คลินิกมา วันที่ 20 ต.ค. ราคา2,100บ. วันที่ 20 พ.ย.หมอคลินิกนัดฉีด IPD อีกค่ะ พยาบาลที่โรงบาลรัฐแนะนำให้ไปฉีดที่คลินิกค่ะ เป็นวัคซีนนำเข้า ป้องกันโรคเหมือนกันแต่คนละยี่ห้อ จะดีกว่าเด็กไม่เป็นไข้ค่ะ

ฉีด รพ. พระมงกุฎค่ะ ฉีดวัคซีนเสริมด้วย 3,800 ค่ะ

เราฉีดคลินิก รวมหมด 5,300.- ค่ะ

คลินิก4700คะ