ประจำเดือนขาด 7 วัน มีโอกาสหรือเปล่าคะ?

แม่ๆ พอจะเห็นขีด หรือเปล่าคะ แต่ไม่ได้ตรวจฉี่ตอนเช้า ลองมาตรวจตอนกลางคืนเล่นค่ะ ☺️☺️☺️

ประจำเดือนขาด 7 วัน มีโอกาสหรือเปล่าคะ?
1 ตอบกลับ

ลองตรวจตอนเช้าอีกทีค่ะ

5y ago

อัพเดตค่ะ ประจำเดือน ไม่มา 10 วัน เมื่อเย็น ปจด.ไหลเจิงนอง สงสัยเครียดเกินไปกับ โรคระบาดช่วงนี้ค่ะ *สรุปไม่ได้ท้อง*😊