แม่ๆ พย เตรียมของกันกรือยังค่ะ

แม่ๆ พย เตรียมของกันหรือยังค่ะ

30 ตอบกลับ

พร้อม มาก.... อยากจะเบ่ง แล้วค่าาาา

เตรียมครบ พร้อมหิ้วตะกล้าค่ะ☺️

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย🤣

เกือบครบแล้วคะ ยังขาดนิดหน่อย

ซื้อแล้วค่ะ เหลือแต่นำมาซัก

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

ยังเลยค่ะ ไม่รู้เพศเลยค่ะ

ทยอยชื้อแต่ยังไม่ครบค่ะ

เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

เตรียมครบหมดแล้วจ้า