ตั้งใจมีน้อง

แม่ๆ ปล่อยกันนานไหมคะกว่าน้องจะติด

132 ตอบกลับ

แต่งงานกัน 1 ปี 5 เดือน ปล่อยปุ๊บ ติดปั๊บ เรานับวันไข่ตกด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่เคยกินยาคุม คุมธรรมชาติ พ่อเค้าและเรา ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ และเราทานวิตามินเตรียมบำรุงร่างกาย น้องมาเลยค่ะ