ครีม

แม่ๆ บ้านไหนใช้บ้างค่ะ ผลลับดีไหมเอ่ย?

ครีม
63 ตอบกลับ

บ้านี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะดีขึ้นมากหอม ท้องเนียนขนไม่ขึ้นแล้วอีกอย่างเมื่อก่อนมีรอยแตกที่ตูดตอนนี้จางลงมากเลยค่ะจะใส่บิกินี่ได้เหมือนคนอื่นส่ะที555 ปล.ใช้ครีมแบรนด์นี้ทุกตัวบำรุงผิวหน้าก็ใช้ค่ะ

4y ago

ใช้ไบโอมายด์ค่ะและก็โฟมล้างหน้าเจจูก็จะมีอโลแคตัสบ้างช่วงแดดแรงๆค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ...ท้องแรกไม่ได้ทารัยแตกตรงก้นกับต้นขา...ท้อง 2 เลยลองครีมตัวนี้กลัวแตกเพิ่ม ผลลัพธ์ดีค่ะ ท้องใส ร้อยแตกเก่าจางแต่ยังไม่หายนะค่ะ...แค่จางก้อปลื้มแล้ว

กลิ่นฉุนมาก มันหวานแรงเกินไป ใช้แล้วปวดหัว ไม่แนะนำให้ทาทั้งตัว ทาแค่ท้องพอ (ปกติทาได้ทั้งตัวนะค่ะ) หากแพ้ท้องอยู่ไม่แนะนำ หากแตกลายแล้ว ตัวนี้ใช้ไม่หายค่ะ

พังกว่าเดิมค่ะ ใช้แล้วรู้สึกคันจนเป็นรอยแตกแดงเข้มกว่าเดิมทั้งๆที่ไม่ได้เกา หยุดใช้แล้วใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นรอยจางลงและไม่แตกเพิ่มค่ะ

ใช้ตัวนี้เริ่มตั้งแต่รู้ว่าท้องอยู่เหมือนกันจ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว ท้องขาวใส แต่รอลุ้นอีก3เดือนสุดท้ายกับหลังคลอดว่าจะรอดหรือป่าวค่ะแม่

ใช้ค่ะ แต่มาเริ่มใช้ เริ่มโบกจริงจังตอนท้องแตกได้นิดๆ หลังจากนั้นก็แตกรัวๆเลยเลิกใช้ค่ะ ปล.คิดว่าถ้าใช้มาตั้งแต่ต้นคงไม่แตก

4y ago

ใช้มาตั้งเเต่ต้นเเตกเดือนที่8จ้า ไม่รอดคันมากๆๆ 🤣🤣

ใช้ดีมากค่ะ ตอนแรก กำลังจะแตก มีรอยแดงนิดๆ ใช้ไม่ถึงอาทิตย์ รอยแดงหายไป สุดยอดเลยค่ะ หอมมากๆ เนื้อครีมซึมเร็ว แนะนำค่ะ

สำหรับแม่บ้านนี้ มันใช้ไม่ได้ผลจ้า ทาตั้งแต่ 5 วีค ทาวันละ 2 ครั้ง แตกเหมือนเดิม อะไรก็เอาไม่อยู่เลยจ้าตอนนี้ ทำใจแล้วคะ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ พอเริ่มเข้าเดือนที่ 8 ครีมก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ รอยแตกเริ่มมา อาจจะแล้วแต่ผิวของแต่ละคนด้วยมั้งคะ

4y ago

เหมือนกันจ้าเริ่มละ..คันมาก5555

ใช้ดีค่ะรู้สึกว่ามันทำให้ผิวชุ่มชื้นผิวขาวขึ้น แต่รอยแตกเอาไม่อยู่ค่ะมันแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคลจ้า