ครีม

ครีมทาท้องไม่ให้แตกอันไหนใช้ดีบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะราคาไม่แรงมาก

36 ตอบกลับ

ตอนเย็นตอนตัวเปียกเบเบี้ออยทั้งตัว ซับตัวเสร็จลงไบโอออยและนีเวียตลับน้ำเงินที่พุง นม ก้น ต้นขา ตอนเช้ารีบค่ะ ลงแค่อีฟบูทเตอร์ตัวเดียว ไม่รู้จะรอดมั้ยลุ้นอยู่ค่ะ 😄

ใช้ Manami ค่ะ เมื่อก่อนเคยเป็นผื่นคันที่ท้อง ตอนนี้ไม่มีอาการคันเลยค่ะ ทาแล้วท้องขาวเนียนเรียบ ทาเช้าชุ่มชื่นถึงตอนเย็นเลยค่ะ☺️

ตอนท้องใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ กลิ่นมะพร้าวไม่แรง (เป็นสูตรกลิ่นลาเวนเดอร์) ทาหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น เองค่ะ😀😀😀😀

ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ. 390บ. ขนาด100กรัม กระปุกใหญ่ บ้านนี้ใช้เองขายเองอยู่ค่ะ เป็นสินค้าจองแบรนด์อีฟส์ค่า

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ใช้ตั้งแต่เริ่มท้อง จนคลอดแล้ว ท้องไม่ลายเลย ตอนท้องโต ก็ไม่คัน ค่ะ😊😊😊

5y ago

ราคาประหยัดด้วยนะคะ 😊😊😊

ใช้ปาล์มเมอร์คะ ราคาประมาน 325 บาทคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยุ่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยนะคะ

เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าว นีดวียกระปุกนำเงินค่ะ ทุกอย่างราคาไม่เกิน100 บ้านนี้ทาผสมกันค่ะ

จอนสันต์ออย ทาหลังอาบน้ำก่อนเช็ดตัว นีเวียตลับน้ำเงินทาหลังเช็ดตัว ไม่แตกเลยค่ะ

ของเราสั่งไนมิสทีน ฝาสีชมพูหลอดสีขาว ไช้ดีนะ เราใม่มีรอยแตกเรย แถมใม่คันท้องด้วย

น้ำมันมะพร้าวค่ะขวดละ 100 บาท ใช้ตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะยังไม่หมดเลย