ครีม

แม่ๆ ตั้งท้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าแบบไหนกันบ้างคะ 28:07:63

19 ตอบกลับ

เราใช้ยี่ห้อ mizumi เป็นหลัก ราคาไม่แพงมาก คนท้องใช้ได้ ในช๊อปปี้มีค่ะ ส่วนมากเราเน้นที่ไม่มีสารต้องห้ามค่ะ มีหลายยี่ห้อแต่ชอบยี่ห้อนี้ กันแดดไม่หนักหนา เราหน้ามัน ทาแค่กันแดด ไม่แต่งหน้าใดๆเลย ระหว่างวันก็ไม่มันเท่าไหร่

ไช้ดีมากคะไช้ได้ทั้งผิวหน้าผิวกาย.การันตี​คะไช้อยู่.ถ้าอยากไช้แนะนำเปิดบิล10ก้อน200คะ.จะได้มากกว่า.เพราะขายปลีก39บาท.

4y ago

สบู่พิชชี่กาแฟคะ.

ไม่ใช้อะไรเลยจ้าา ตั้งแต่ท้องมา ใช้อะไรก็รู้สึกว่าไม่ดีเหมือนเดิม หน้าดำคือเดิม555555 ไม่ใช้มันเลยจ้าาา 55555

ขอบคุณมากนะคะแม่ๆ ตอนแรกไม่กล้าใช้กลัวจะมีผลถึงตัวน้อง จะลองหาครีมมาใช้ดูค่ะ หน้าโทรมไม่ไหวแล้ว☺️

บ้านนี้ใช้ชาริยาจ้า รักษาสิวหน้านี้เนียนใสเลยจ้า ปลอดภัยไม่มีสารด้วยจ้า

ใช้ครีมปกติที่เคยใช้ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกใช้ได้ปกติค่ะ

ตอนนี้เราไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย อยากทราบว่าแม่ๆ ใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องมาแม่ลองมาหลายตัวมากค่ะ ตัวนี้ใช้ดีค่ะรอยสิวจางลง

เซรั่มฌัชชาค่ะ แม่ท้องก็ใช้ได้ค่ะ ตอนนี้แม่ทั้งใช้ทั้งขายค่ะ

4y ago

หน้าใสมากเลยค่ะแม่

ใช้3ตัวนี้จ้า ครีม เจล สบู่ ใช้ดีมากค่ะ ปลอดภัยด้วย