27 6 w น้ำหนักแม่ลด ส่วนน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ คุมอาหารเพราะเป็นเบาหวาน จนน้ำหนักแม่ลดไป 4-5 โล แล้ว ส่วนน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ…ขอบคุณสำหรับคำตอบค๊าาา

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงแรกๆ ค่ะ แต่พอหลังๆ ก็ขึ้นแต่ไม่มาก คลอดมาปกติดี ยังไงก็ขอให้ลูกแข็งแรง ปลอดภัย แม่ยอมค่ะ