น้ำหนักแม่ลด

น้ำหนักแม่ลดแต่น้ำหนักลูกลูกขึ้นไหมค่ะใครพอจะทราบไหมว่ามีไหมแบบนี้

2 ตอบกลับ

น้ำหนักเราลด แต่น้ำหนักลงลูกปกตินะคะ หมอบอกว่าดีมากเลย หลังคลอดไม่ต้องมาค้างที่แม่เยอะ ตลอดการตั้งครรภ์ 32 วีค น้ำหนักเราลงไป 6 โล

นี่ก็ลดค่ะ แต่ลูกก็ค่อยๆขึ้นตามเกณมาตลอดค่ะ หมอบอกว่าดีแล้วค่ะ