แม่เจอปัญหา พาหะธาลัสซีเมีย แต่พ่อเลือดปกติบริจาคเลือดได้ปกติ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

แม่ๆ บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เจอปัญหาเดียวกับบ้านนี้เลยจ้า สรุปตรวจเลือดพ่อ 2 รอบ แม่ 4 รอบ ล่าสุดแม่เม็ดเลือดขาวมากกว่าเม็ดเลือดแดงแต่คุณหมอบอกไม่เป็นไรยังอยู่ในภาวะปกติค่ะ

ตรวจคัดกรองค่ะ แต่พาหะไม่ค่อยน่ากลัวเท่าเป็นโรคเลย เบื้องต้นสบายใจได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ🙏