พาหะธาลัสซีเมีย

แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียหมอบอกให้พ่อไปตรวจเลือดแต่พ่อไปไม่ได้จะเป็นอะรัยไมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพื่อดูโอกาสของตัวเล็กในท้องว่าเพิ่มความเสี่ยงหรือไม่

ต้องตรวจค่ะ จะได้รู้ว่าลูกเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน จำเป็นค่ะ ต้องเจาะ