ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเคยทานจับซไท้เป้าไม๊คะ เป็นไงบ้างคะ😊

แม่ๆ บ้านไหนเคยทานบ้างคะ จับซาไท้เป้า ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเคยทานจับซไท้เป้าไม๊คะ เป็นไงบ้างคะ😊
1 ตอบกลับ

ทานค่ะแต่ซื้อจากร้านยาจีนมาต้มเองค่ะ​ ขมมากๆจ้า​ ครั้งแรกฝืนกินได้ค่ะ​ ครั้ง2​ ครั้ง3​ แทบจะเป็นลม​ 555​

3y ago

โหววว แต่มีเพื่อนคนนึงทานตั้งแต่ ท้อง6 เดือนจนคลอด ลูกผิวขาวมากค่ะ ผิวดีมาก