ท้องผูกนานๆอึที

แม่ๆ บ้านไหนมีอาการท้องผูกเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ บ้านนี้บางทีถ่ายแข็งบ้าง ถ่ายไม่ออกบ้าง บางทีปวดท้องเหมือนคนจะท้องเสียบ้าง ไม่กล้าเบ่งเลยคะ พอนั่งนานๆรู้สึกปวดตรงมิจิตรงช่องคลอดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำมากๆช้วยได้คะ

11mo ago

ขอบคุณคะแม่🙏😊