ปวดหัวนม

แม่ๆ บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้าง ปวดหัวนม เหมือนๆ เข็มแทงอยู่ตลอดเวลา ลูกยิ่งดูดยิ่งเจ็บ หาตำแหน่งว่าอุดตันมั้ย ก็ไม่เจอ แถมน้ำนมก็ยังลดลง ทั้ง 2 ข้าง

1 ตอบกลับ

ต้องปั๊มครับ แสดงว่าเริ่มมีตันแล้วครับ ตอนนี้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบก่อนให้ลูกเข้าเต้าก็ขะช่วยได้หน่อย